top of page

Profile

Join date: Nov 4, 2022

About

Review Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) NETFLIX

"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022)"
"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022)"

ดูหนัง เรื่อง "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " การทำความเหนื่อยหน่ายที่ป่วยโดยแท้จริงรอบ ๆ คนรวยทุจริตและมีอำนาจเป็นชื่อของเกมใน "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " ตัวละครเอกของเรา Dong-wook ที่พูดอย่างเกียจคร้านซึ่งพูดอย่างเกียจคร้านจากเบาะหลังของรถที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ในช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่อง Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " ผลักดันการทุจริตของรัฐบาลเข้าสู่กำแพงอย่างแท้จริง - เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างมาก

กำกับการแสดงโดย Moon Hyun-sung, Seoul Vibeถือ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหญ่ล่าสุดของ Netflix ที่เป็นต้นฉบับจากเกาหลี ต่อจาก Carterที่มีความรุนแรงและไม่หยุดยั้ง อย่างไรก็ตาม Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " นั้นสนุกกว่ามาก มันจัดการเพื่อเพิ่มเดิมพันของความโหดร้ายของแหวนอาชญากรรมในขณะที่สมดุลความรุนแรงกับคอเมดี้ goofball ตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างมากและการแสดงโลดโผนที่น่าประทับใจอย่างมาก


เรื่องราวก่อนประวัติศาสตร์โอลิมปิกฤดูร้อนปี 1988 ในกรุงโซลภาพยนตร์เรื่องนี้มีเพื่อนห้าคนซึ่งเรียกตัวเองว่าทีมศาลฎีกาซังกเยดง ฐานของพวกเขาตั้งอยู่ในพื้นที่พัฒนาขื้นใหม่ "การบำรุงรักษาพื้นที่ที่มองเห็นได้" ของเมือง ซึ่งเป็นย่านที่รัฐบาลต้องเสียก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก


"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล "
"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล "

ในทันที คุณจะได้ รายชื่อผู้เชี่ยวชาญ 11 สไตล์ของมหาสมุทรที่มีนิสัยใจคอและแนวโน้มของตัวเอง เริ่มจากผู้นำที่ไม่เป็นทางการและนักแข่งระดับแนวหน้า Dong-wook ผู้ใฝ่ฝันที่จะเดินทางไปอเมริกาเพื่อแข่งที่ Daytona Dong-wook เล่นด้วยความสงบเยือกเย็นและความเยือกเย็นเยือกแข็งโดย Yoo Ah-in ผู้ซึ่งอยู่ในภาพยนตร์เรื่องBurning ที่ได้รับคำชมเชย . ยุนฮี (พัค จูฮยอน) น้องสาวจอมดราม่าที่ดื้อด้านของเขา นักขี่มอเตอร์ไซค์มากพรสวรรค์ซึ่งใช้แนวโน้มของสังคมมองข้ามเธอเพื่อประโยชน์ของเธอ เธอทำงานได้อย่างน่าทึ่งในการทำให้ดาวเด่นของเธอโดดเด่นอย่างต่อเนื่อง แม้จะตกชั้นอยู่บ้างเป็น "คนขับ สตาร์ทเครื่องยนต์!" บทบาท. มีนักเดินเรือที่มั่นใจในตัวเองอย่าง Bok-nam (Lee Kyoo-hyung) และทีม MacGyver Joon-gi (Ong Seong-wu ที่น่ายินดี) ผู้ซึ่งร่วมกันสร้างช่วงเวลาตลกขบขันที่น่ายินดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ และมีจอห์นผู้คลั่งไคล้ดีเจและมิกซ์เทป (Ko Kyung-pyo สารพัดประโยชน์) ซึ่งงานเดียวที่ดูเหมือนว่าจะทำเพลงประกอบให้กับทีมงาน “เพื่อให้คุณขับรถเร็วขึ้น” ซึ่งดูเหมือนไม่จำเป็นอย่างยิ่งในตอนแรก แต่ภายหลังพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามีความสำคัญ

แต่งแต้มด้วย หมวกทรงสูงสไตล์ Pink Pantherและดิสโก้ที่อัดแน่นด้วยแป้นเหยียบวาวา-วาห์ที่เป็นมิตรกับการตัดต่อ"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " มีลักษณะเหมือนแถบเวลโครสีนีออนไปจนถึงการปล้นแบบคลาสสิก มีการปล้นหลายครั้งในภาพยนตร์ ทั้งหมดมาพร้อมกับการตัดต่อตัดต่อแบบคลาสสิกที่Rick และ Morty บิดเบี้ยวได้อย่างสมบูรณ์แบบพร้อมด้วยRun DMC มากมาย ในเพลงประกอบ แต่ ในที่สุด "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " ก็พบแบรนด์คอเมดีที่เป็นตัวละครของตัวเองควบคู่ไปกับช่วงเวลาของละครที่แท้จริง โดยนำทั้งสองประเภทมารวมกันเป็นฉาก ดังนั้นการต่อต้านด้วยพลังงานทางอารมณ์ที่คุณอาจจะฟาดฟัน


"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล "
"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล "

การจัดฉากก็เหมือนกับภาพยนตร์แนวปล้นและสายลับอื่นๆ ที่ทั้งสองฝ่ายคิดว่ากำลังเล่นเป็นอีกฝ่าย Dong-wook และลูกทีมของเขาถูกคุกคามด้วยการติดคุกและสัญญาว่าจะให้วีซ่าสหรัฐฯ ไม่สามารถปฏิเสธข้อเสนอจากหัวหน้าอัยการ (Jung Woong-in) ให้แทรกซึมเข้าไปในวงแหวนอาชญากรรมที่ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ทุจริตจากระบอบการปกครองแบบเก่าของเกาหลี: ประธานาธิบดีที่น่าเกรงขามอย่างเงียบ ๆ Kang (Moon So-ri) และผู้กำกับ Lee (Kim Sung-kyun) ที่มีนิสัยซาดิสม์ ทีม Sanggye-dong Supreme เพลิดเพลินกับชีวิตใหม่ของพวกเขาใน Hyundai Grandeurs และสินค้านำเข้าของอเมริกาเช่น McDonalds และ Air Jordan 3s แต่ในขณะที่ผู้เล่นหลักเพิ่มเดิมพัน Dong-wook เริ่มตระหนักว่าข้อตกลงอันแสนหวานนี้อาจเป็นพิษเล็กน้อย

แน่นอน คุณมาที่นี่เพื่อขับรถ อันนี้สำหรับแฟน ๆ ในยุคแรก ๆ ของThe Fast and the Furiousเมื่อการแสดงผาดโผนทั้งหมดล่องลอยและไม่หนีเรือดำน้ำไปสู่อวกาศและผลักตอร์ปิโดออกไปด้วยมือเปล่า ไม่มี NOS ที่นี่; การ อัพเกรดเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดที่คุณจะเห็นคือจุนกินั่งสูบน้ำด้วยมือที่เบาะหลังเพื่อทำให้เครื่องยนต์ของดงอุคเย็นลงระหว่างการแข่งขัน แต่ภาพยนตร์เรื่อง "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " รวมถึงการตัดต่อที่ปรับแต่งได้หลายอย่างของทีม Supreme Team ของ Sanggye-dong ที่ปรับแต่งการออกแบบที่เป็นมิตรต่อการโจรกรรม ซึ่ง แฟน ๆ ของ F&Fจะชื่นชอบ พร้อมกับฉากการแสดงผาดโผนอันน่าประทับใจบางฉาก ซึ่งฉากสุดท้ายจะ สั่นคลอนใน ละครแนวF&F ช่วงปลาย


"Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " เป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นปล้นครั้งใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อยัดป๊อปคอร์นใส่หน้าของคุณและ "ว้าว" ที่ได้ยิน อย่าคิดมาก - แค่เข้ามา


แหล่งที่มาอ้างอิง https://sea.mashable.com/entertainment/21287/netflixs-seoul-vibe-review-fast-furious-and-fun-80s-action


ตัวอย่างภาพยนต์ "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล "รับชมภาพยนต์เรื่องเต็มเรื่อง "Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล " ได้แล้วที่ <<https://doomovie.online>>


แนะนำหนังน่าดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

  1. Elvis เอลวิส (2022)

  2. Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) NETFLIX

  3. Carter คาร์เตอร์ (2022) NETFLIX

  4. The Reluctant Fundamentalist เหยื่ออธรรมวันวินาศกรรมโลก (2012)

  5. Prey โคแมนชี ปะทะ พรีเดเตอร์ (2022)

  6. Hunt ล่าคน ปลอมคน (2022)

  7. Two Thumbs Up วีรบุรุษโจร (2015)

  8. Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน (2022)

  9. The Dark and the Wicked เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ (2020)

  10. Beast สัตว์-ร้าย (2022)


กลับหน้าแรก

Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) NETFLIX เต็มเรื่อง

More actions
bottom of page